Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi mở 1 cánh

Cửa lưới chống muỗi mở một cánh dành cho cửa số là loại cửa thích hợp với những ngôi nhà có không gian lớn. lưới chống muỗi lùa tạo cho không gian căn phòng của bạn giữ được không gian thiết kế và độ thẩm mỹ. Ngăn muỗi và các loại côn trùng không vào nhà bạn bảm bảo được vấn đề sức khỏe và môi trường sống tiện nghi và thoải mái.
 
cua luoi chong muoi mo
 
Sản phẩm Cửa lưới chống muỗi mở một cánh có thể lắp đặt thi công theo kích thước cửa từng căn phòng, ngôi nhà. Dạng cửa lưới chống muỗi mở này cũng có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với sở thích. Kiến trúc tổng thể của ngôi nhà mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Cửa được bảo hành từ 10 năm, độ bền trên 20 năm.
Ngoài tính năng cơ bản của cửa lưới chống muỗi, ngăn không cho muỗi và các loại côn trùng xâm nhập vào nhà. Thoải mái với không gian thông thoáng, không khí và gió tự nhiên lưu thông dễ dàng. Cửa lưới có độ thẩm mỹ cao, phù hợp không gian kiến trúc. Loại cửa này thích hợp với các ngôi nhà có không gian lớn như nhà biệt thự, khu chung cư cao cấp. Lắp đặt được kích thước lớn, ray lưới rất nhỏ khoảng 1 cm thuận tiện cho việc đi lại cho người già và trẻ nhỏ.
Cửa lưới chống muỗi mở 1  cánh
Lưới cấu tạo chia ra gồm hai loại lưới:
Lưới kim loại inox italia không rỉ trong suốt, khoảng cách 2m không nhìn thấy lưới. Kích thước ô lưới là 0.8 x 0.8 mm. Lưới sợi thủy tinh được dệt bằng sợi thủy tinh kết hợp các chất phụ gia làm tăng khả năng chống tia cực tím bảo vệ nội thất trong gia đình bạn.
Khung nhôm : làm bằng nhôm cao cấp đa dạng màu sắc. Khung nhôm định hình theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của hệ cửa lưới chống muỗi và có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Khung và các thanh ray trên và dưới dẫn hướng lưới khi kéo sang ngang tay kéo lưới và nam châm.
Để biết thêm thông tin của cửa lưới chống muỗi dạng mở một cánh dành cho của sổ hạy liên hệ với cửa lưới chống muỗi Việt Thống để được tư vấn, mang lại không gian sống đẹp, an toàn, thoải mái, tiện nghi là điều chúng tôi luôn hướng tới khách hàng
 
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là loại cửa được dùng để lắp và các hệ thống cửa hiện tại ở lối cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng, cửa ban công, cửa thông gió để ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà ở, lây nhiễm những căn bệnh nguy hại cho con người.
  • Cửa lưới
  • Chống MuỗI
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống côn trùng
Nếu bạn muốn tham khảo chi phí lắp đặt chi tiết của các dòng cửa lưới, xin vui lòng xem:
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ cửa lưới chống muỗi và côn trùng Việt Thống xin vui lòng gọi:
Miss. Huyền: 0909-131-533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ Lắp đặt cửa lưới được xem là giải pháp ngăn chặn côn trùng m...

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn Một tháng trở lại đây, mọi người đều thấy tất cả báo đài, ph...

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết Sốt xuất huyết là căn bệnh phổ biến thường gặp ở người. Hàng...

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi hay bất cứ vật dụng đều sẽ bị bám bụi qu...