Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Ứng dụng của cửa lưới chống muỗi xếp 2 cánh

Một trong những đặc điểm ứng dụng nổi trội nhất mà công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống mang đến đó chính là cửa lưới xếp. Cùng với chất liệu cao cấp và thiết kế thẩm mĩ, an toàn được nghiên cứu nhiều năm qua thì khả năng tiện ích của cửa xếp được xem như là một cải tiến đột phá trong hệ thống cửa lưới.
cua luoi chong muoi xep 2 canh
 
Cấu tạo chính của cửa lưới chống muỗi xếp 2 cánh bao gồm các bộ phận chính là khung và màng lưới, một số dòng sản phẩm có ray dẫn hướng và không ray được thiết kế sao cho phù hợp với mọi cấu trúc của từng công trình. Điều đặc biệt của dạng cửa lưới này là màu sắc, khoảng trống giữa các mắt lưới vừa đủ được kết hợp hài hòa với nhau để tạo tính thẩm mĩ cao nhất cho căn phòng.
Cửa lưới dạng xếp 2 cánh có thể dùng cho cả cửa sổ lẫn cửa ra vào được lắp đặt trong khung hoặc trên khung có sẵn của từng dạng cửa và hoạt động theo một nguyên tắc tối ưu đã được thiết kế. Chỉ cần kéo ray lại khi không muốn sử dụng hay để dọn dẹp. Nhờ thiết kế nhôm gọn nhẹ và lưới không bị căng liên tục nên độ bền và thẩm mĩ của sản phẩm đạt đến mức tối đa. Đối với cửa lưới chống muỗi dạng xếp có khung nhôm định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng, chúng tôi sử dụng dạng lưới sợi thủy tinh. Bên ngoài sợi lưới được phủ một lớp nhựa uPVC nhập khẩu từ Italia, sợi dẻo, dai và có độ bền cao trong nhiều điều kiện khí hậu.
 
cua luoi xep 2 canh
 
Hệ thống của công ty cửa lưới Việt Thống luôn có cửa lưới xếp 2 cánh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với đội ngũ tư vấn sẽ cung cấp mọi thông tin của sản phẩm. Sau đó sản phẩm được giao tận tay bạn qua hệ thống giao nhận toàn quốc. Tất cả các dạng cửa lưới có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến người sử dụng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là loại cửa được dùng để lắp và các hệ thống cửa hiện tại ở lối cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng, cửa ban công, cửa thông gió để ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà ở, lây nhiễm những căn bệnh nguy hại cho con người.
  • Cửa lưới
  • Chống MuỗI
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống côn trùng
Nếu bạn muốn tham khảo chi phí lắp đặt chi tiết của các dòng cửa lưới, xin vui lòng xem:
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ cửa lưới chống muỗi và côn trùng Việt Thống xin vui lòng gọi:
Miss. Huyền: 0909-131-533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ Lắp đặt cửa lưới được xem là giải pháp ngăn chặn côn trùng m...

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn Một tháng trở lại đây, mọi người đều thấy tất cả báo đài, ph...

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết Sốt xuất huyết là căn bệnh phổ biến thường gặp ở người. Hàng...

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi hay bất cứ vật dụng đều sẽ bị bám bụi qu...