Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh

Cửa lưới dạng xếp là dòng cửa được chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết, trong từng nếp gấp nên có được vẻ thiết kế ấn tượng hơn hẳn so với những dòng cửa khác cùng loại. Và đây cũng là sản phẩm được khách hàng đặt hàng nhiều nhất tại công ty Việt Thống trong nhiều năm vừa qua.
Với những khu vực cửa có diện tích nhỏ thì khách hàng nên lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi xếp 1 cánh để tạo nên vẻ hài hòa và không tạo cảm giác diện tích cửa bị nhỏ lại, chẳng hạn như khu vực cửa sổ, cửa thông gió, cửa phòng ngủ, cửa ban công, cửa bên hông nhà,…
cua luoi chong muoi xep 1 canh
 
Cửa lưới chống muỗi xếp 1 cánh được làm từ khung nhôm Việt Nhật, chắc chắn, độ dày cao và có nhiều màu để khách hàng lựa chọn như: màu trắng sữa, màu nhôm ánh bạc hoặc màu vân giả gỗ. Trong đó, màu vân giả gỗ có mức giá cao hơn so với những loại màu khác và thích hợp lắp cho những khung cửa gỗ hoặc nhà có nội thất gỗ làm chủ đạo.
Điều cần kể đến đó là lưới muỗi được đan dệt trên khung chắc chắn, tạo thành những mắt lưới có hình vuông với kích thước chưa đầy 1cm nên những côn trùng có kích thước nhỏ cũng khó có thể lọt qua. Chưa hết, lưới còn được xếp gấp theo hình của chiếc quạt nên không chỉ tạo được vẻ đẹp khác biệt mà giúp cho nhà cửa gọn gàng hơn.
 
cua luoi chong muoi xep 1 canh
 
Cửa xếp 1 cánh có thao tác trượt ngang dễ dàng, êm và không hề tạo ra tiếng ồn khi thao tác kéo cửa. Chưa hết, ở bên dưới cửa lưới không có thanh ray nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh và không gây tình trạng đóng bụi ngay thanh ray như dòng cửa lùa thông thường.
Việt Thống nhận lắp cửa lưới chống muỗi xếp 1 cánh với mức giá chỉ hơn 800.000 đồng/m2 dành cho các khách hàng trên khắp cả nước. Riêng tại Hồ Chí Minh, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ tận nhà, sẽ có nhân viên đến khảo sát, đo đạt và tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng mà chẳng cần di chuyển đến văn phòng công ty. Và nếu bạn muốn kiểm tra chất lượng khung nhôm, lưới muỗi, dùng thử mẫu cửa các loại trước khi đưa quyết định thì chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp tại văn phòng ở địa chỉ bên dưới website.
 
cua luoi chong muoi xep 1 canh 
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là loại cửa được dùng để lắp và các hệ thống cửa hiện tại ở lối cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng, cửa ban công, cửa thông gió để ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà ở, lây nhiễm những căn bệnh nguy hại cho con người.
  • Cửa lưới
  • Chống MuỗI
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống côn trùng
Nếu bạn muốn tham khảo chi phí lắp đặt chi tiết của các dòng cửa lưới, xin vui lòng xem:
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ cửa lưới chống muỗi và côn trùng Việt Thống xin vui lòng gọi:
Miss. Huyền: 0909-131-533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ Lắp đặt cửa lưới được xem là giải pháp ngăn chặn côn trùng m...

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn Một tháng trở lại đây, mọi người đều thấy tất cả báo đài, ph...

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết Sốt xuất huyết là căn bệnh phổ biến thường gặp ở người. Hàng...

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi hay bất cứ vật dụng đều sẽ bị bám bụi qu...