Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi không ray cao cấp

Nhiều khách hàng rất yêu thích sử dụng loại cửa lưới xếp, cửa lưới lùa vì thiết kế đẹp, sử dụng dễ và thao tác cửa cũng tiện lợi hơn. Thế nhưng với những dòng có thao tác trượt, lùa để đóng/mở cửa này thì đòi hỏi phải có thanh ray dẫn hướng bên dưới mới sử dụng được và nhằm giúp cho cửa được di chuyển theo đúng hướng.
Cũng chính thanh ray này làm cho người dùng có cảm giác vướng víu, di chuyển có phần bất tiện và đây cũng là nơi khiến cho sỏi cát, bụi bậm, tóc, lông thú đọng lại mà khó có thể quét sạch bằng chổi thông thường.
cua luoi chong muoi khong ray
Những bất tiện trên sẽ không còn và khách hàng sẽ trải nghiệm được dòng cửa có thiết kế đẹp mắt hơn khi lựa chọn dùng cửa lưới chống muỗi không ray. Thực tế sản phẩm này có cấu tạo này không khác gì với cửa lưới chống muỗi dạng xếp, tuy nhiên thiết kế đã lượt bỏ được tối đa kích thước của thanh ray bên dưới xuống chỉ còn khoảng 3cm.
Đây chỉ như một thanh nẹp được cố định sát bên dưới sàn nhà nên người dùng sẽ di chuyển thuận tiện hơn, không còn tình trạng bám bụi, quét dọn rất dễ và thậm chí bạn có thể dắt xe ra vào nhà đơn giản nếu cửa lưới này dùng lắp cho cửa chính ra vào.
cua luoi khong ray
Cửa lưới chống muỗi không ray quả thật là sản phẩm đáng dùng và nên được lắp ở mọi và nhất là khu vực cửa chính ra vào. Để biết thêm về những chi tiết của sản phẩm cũng như nhận báo giá chính xác nhất liên quan đến bộ cửa này khách hàng hãy đến với công ty Việt Thống chúng tôi.
Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và lắp đặt tận nhà loại cửa lưới chống muỗi không ray này chuyên nghiệp và lâu năm nhất tại khu vực Hồ Chí Minh. Đảm bảo đầy đủ kỹ thuật và kinh nghiệm để mang đến cho quý khách hàng bộ cửa vừa có khả năng chặn đứng côn trùng hiệu quả mà còn đẹp măt và tiện dụng nhất hiện nay. 
 
cua luoi chong muoi dang xep 
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là loại cửa được dùng để lắp và các hệ thống cửa hiện tại ở lối cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng, cửa ban công, cửa thông gió để ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà ở, lây nhiễm những căn bệnh nguy hại cho con người.
  • Cửa lưới
  • Chống MuỗI
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống côn trùng
Nếu bạn muốn tham khảo chi phí lắp đặt chi tiết của các dòng cửa lưới, xin vui lòng xem:
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ cửa lưới chống muỗi và côn trùng Việt Thống xin vui lòng gọi:
Miss. Huyền: 0909-131-533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ Lắp đặt cửa lưới được xem là giải pháp ngăn chặn côn trùng m...

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn Một tháng trở lại đây, mọi người đều thấy tất cả báo đài, ph...

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết Sốt xuất huyết là căn bệnh phổ biến thường gặp ở người. Hàng...

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi hay bất cứ vật dụng đều sẽ bị bám bụi qu...