Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Cách chống muỗi trong nhà tốt nhất 2017

Năm 2016 đã qua là một năm đầy biến động với những dịch bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe người dân nước ta, nhất là những dịch bệnh do muỗi lây nhiễm. Chẳng hạn như theo thống kê của Bộ Y tế đã có hơn 50.000 trường hợp nhiễm sốt xuất huyết trên cả nước, chưa kể đến sự bùng phát của dịch do virut Zika gây ra.
Muỗi là loài côn trùng xuất hiện nhiều và phổ biến ở nước ta do điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa rất thích hợp cho chúng sinh sôi và phát triển. Do đó, việc phòng chống dịch bệnh từ muỗi nhiều năm qua vẫn được triển khai thường xuyên trong cộng đồng nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả tích cực như mong đợi.

Và hầu như những dịch bệnh nguy hiểm do muỗi mang lại vẫn chưa có vắc xin phòng ngừa hữu hiệu nên cách chống muỗi chủ yếu vẫn là ngăn muỗi phát triển và giảm tiếp xúc với muỗi tối đa. Đặc biệt, cửa lưới chống muỗi đang là cách chống muỗi trong nhà ở tốt nhất 2017 được khách hàng tin dùng.
Chỉ cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi vào các hệ thống cửa hiện tại trong nhà từ cửa sổ, cửa chớp, cửa ban công, cửa phòng ngủ, cửa chính ra vào thì dù có mở cửa vẫn ngăn chặn được muỗi vào nhà hoàn toàn 24/24.
Cửa có thiết kế sợi lưới li ti với kích thước mắt lưới chỉ khoảng 0.7mm nên dù muỗi hay những côn trùng có kích thước nhỏ hơn vẫn không thể nào lẻn qua được, cửa lưới chống muỗi sẽ là bức tường bảo vệ chắc chắn cho ngôi nhà trước những đợt tấn công.

Để chống muỗi trong nhà tốt hơn, người dân sử dụng cửa chống muỗi nên lưu ý đóng cửa lưới vào lúc sáng sớm và lúc chập tối vì đây là thời điểm mà muỗi hay tấn công vào bên trong nhà nhất. Bên cạnh đó, cũng nên hạn chế tham gia các hoạt động ngoài trời vào thời điểm này để phòng ngừa dịch bệnh do muỗi gây ra tốt hơn.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần gọi về số 0909.131.533.
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là loại cửa được dùng để lắp và các hệ thống cửa hiện tại ở lối cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng, cửa ban công, cửa thông gió để ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà ở, lây nhiễm những căn bệnh nguy hại cho con người.
  • Cửa lưới
  • Chống MuỗI
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống côn trùng
Nếu bạn muốn tham khảo chi phí lắp đặt chi tiết của các dòng cửa lưới, xin vui lòng xem:
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ cửa lưới chống muỗi và côn trùng Việt Thống xin vui lòng gọi:
Miss. Huyền: 0909-131-533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ Lắp đặt cửa lưới được xem là giải pháp ngăn chặn côn trùng m...

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn Một tháng trở lại đây, mọi người đều thấy tất cả báo đài, ph...

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết Sốt xuất huyết là căn bệnh phổ biến thường gặp ở người. Hàng...

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi hay bất cứ vật dụng đều sẽ bị bám bụi qu...