Cách chống muỗi trong nhà tốt nhất 2017

Tháng Năm 17, 2019
Bạn đang quan tâm làm sao chống muỗi trong nhà tốt nhất?
Năm 2016 đã qua là một năm đầy biến động với những dịch bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe người dân nước ta, nhất là những dịch bệnh do muỗi lây nhiễm. Chẳng hạn như theo thống kê của Bộ Y tế đã có hơn 50.000 trường hợp nhiễm sốt xuất huyết trên cả nước, chưa kể đến sự bùng phát của dịch do virut Zika gây ra.
Muỗi là loài côn trùng xuất hiện nhiều và phổ biến ở nước ta do điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa rất thích hợp cho chúng sinh sôi và phát triển. Do đó, việc phòng chống dịch bệnh từ muỗi nhiều năm qua vẫn được triển khai thường xuyên trong cộng đồng nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả tích cực như mong đợi.
chống muỗi trong nhà
Và hầu như những dịch bệnh nguy hiểm do muỗi mang lại vẫn chưa có vắc xin phòng ngừa hữu hiệu nên cách chống muỗi chủ yếu vẫn là ngăn muỗi phát triển và giảm tiếp xúc với muỗi tối đa. Đặc biệt, cửa lưới chống muỗi đang là cách chống muỗi trong nhà ở tốt nhất 2017 được khách hàng tin dùng.
Chỉ cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi vào các hệ thống cửa hiện tại trong nhà từ cửa sổ, cửa chớp, cửa ban công, cửa phòng ngủ, cửa chính ra vào thì dù có mở cửa vẫn ngăn chặn được muỗi vào nhà hoàn toàn 24/24.
Cửa có thiết kế sợi lưới li ti với kích thước mắt lưới chỉ khoảng 0.7mm nên dù muỗi hay những côn trùng có kích thước nhỏ hơn vẫn không thể nào lẻn qua được, cửa lưới chống muỗi sẽ là bức tường bảo vệ chắc chắn cho ngôi nhà trước những đợt tấn công.

Để chống muỗi trong nhà tốt hơn, người dân sử dụng cửa chống muỗi nên lưu ý đóng cửa lưới vào lúc sáng sớm và lúc chập tối vì đây là thời điểm mà muỗi hay tấn công vào bên trong nhà nhất. Bên cạnh đó, cũng nên hạn chế tham gia các hoạt động ngoài trời vào thời điểm này để phòng ngừa dịch bệnh do muỗi gây ra tốt hơn.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần gọi về số 0909.131.533.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *