Chất lượng lưới chống muỗi Việt Thống

Tháng Năm 16, 2019
cửa lưới chống muỗi
Công ty Việt Thống là nhà cung cấp các dòng cửa lưới chống muỗi số 1 tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác, chưa dừng lại ở đó lưới chống muỗi chất lượng cao cũng là một yếu tố quan trọng cần kể đến về sản phẩm của chúng tôi.
Sử dụng đúng loại lưới, đúng chất lượng mới có thể mang đến hiệu quả tốt nhất cho bộ cửa chống muỗi, do đó công ty chúng tôi luôn đầu tư cao nhất cho việc nghiên cứu chọn lọc và cải tiến lưới chống muỗi. Một số đặc điểm về phụ kiện lưới muỗi này như sau:
Loại lưới sử dụng:
– Công ty Việt Thống chỉ sử dụng và dùng lưới chống muỗi được nhập khẩu theo công nghê của Ý, có độ bền, độ dẻo dai và độ đàn hồi tốt.
– Hệ thống lưới được đan bằng khung trên dây chuyền hiện đại tiên tiến.
– Sợi lưới được làm từ sợi thủy tinh hoặc sợi inox không rỉ sét có nhiều màu để tương thích với nhiều ngôi nhà có kiến trúc thẫm mỹ khác nhau.
– Lưới được dùng là loại lưới 20mesh, kích thước lỗ khoảng 0.8mm, mắt lưới hình vuông và không nhìn thấy lưới ở khoảng cách từ 2m trở lên.
– Tuổi thọ của lưới được đảm bảo lên đến hơn 5 năm.
cửa lưới chống muỗi
Công dụng của lưới:
– Được dùng để thiết kế các dòng cửa chống muỗi và côn trùng hiệu quả như: cửa lùa, cửa mở, cửa cánh có kích thước nhỏ đến lớn, cửa cuốn,…
– Giúp mang đến cho ngôi nhà không gian mát mẻ, sáng và không có bóng của côn trùng như: muỗi, gián, kiến,…
– Giúp hạn chế việc dùng các hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe cho công cuộc chống muỗi và ngừa dịch bệnh.
– Giúp người dân tránh được các bệnh truyền nhiễm do muỗi, gián, kiến và các côn trùng khác gây ra.
Để biết thêm thông tin chi tiết về cửa lưới hoặc thắc mắc liên quan đến chất lượng lưới chống muỗi của công ty Việt Thống, khách hàng vui lòng liên hệ đến số 0909.131.533 để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Phục vụ khách hàng tốt nhất bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất là sứ mệnh và nhiệm vụ của công ty cửa chống muỗi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *