Cửa chống muỗi ở Nha Trang

Tháng Năm 16, 2019
cửa lưới chống muỗi quận 7
Cửa chống muỗi tại Nha Trang là một chi nhánh mới của công ty Việt Thống khai trương để phục vụ và cung ứng các dòng cửa chống muỗi cao cấp cho thành phố Nha Trang và khu vực miền Trung. Đến với số 287, đường Thống Nhất, Tp. Nha Trang khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt mà đặt mua được các dòng cửa chất lượng của thương hiệu Việt Thống.
Cửa chống muỗi có thiết kế đẹp, nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc hài hòa để người dân, chủ đầu tư hay nhà thiết kế có thể lựa chọn được sản phẩm cửa ưng ý nhất. Dựa vào bảng vẽ cũng như yêu cầu riêng chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể.
cửa lưới chống muỗi quận 7

Cửa chống muỗi ở Nha Trang sẽ được giao hàng tận nơi cho dành cho khu vực nội ô thành phố và có tính phí dành cho các tỉnh thành lân cận với mức giá hợp lý. Không dừng lại ở đó, nhân viên chúng tôi cũng sẽ thi công hoàn toàn miễn phí. Chống muỗi vượt trội và mang đến không gian kiến trúc nội thất đẳng cấp hơn là điều sản phẩm sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn.

Showroom chi nhánh Nha Trang được công ty thiết kế hiện đại, rộng rãi và kèm theo kho hàng quy mô luôn có sẵn sàng hàng để giao kịp thời cho khách hàng. Nhân viên tư vấn tại đây đã được đào tạo nghiệp vụ, trình độ chuyên môn cao và có kỹ năng giao tiếp tốt nhất.
Hướng đến chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm do đó hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dòng cửa chống muỗi cao cấp mang thương hiệu Việt Thống của chúng tôi. Mọi chi tiết, cần hỗ trợ hay đặt hàng cửa chống muỗi tại Nha Trang khách hàng vui lòng liên hệ đến số  0913 462 410 (Mr.Yên).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *