Cửa lưới cao cấp Việt Thống

Tháng Năm 16, 2019

Những khách hàng đã và đang sử dụng cửa lưới của công ty Việt Thống đều công nhận về chất lượng của sản phẩm và đánh giá công ty chúng tôi là một trong những công ty có dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực hiện nay. Cửa lưới cao cấp của Việt Thống phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi để phòng ngừa dịch bệnh và ngăn chặn ruồi muỗi.Cửa lưới cao cấp của Việt Thống có các đặc điểm sau:

–   Cấu tạo của sản phẩm: được cấu thành từ các phụ kiện có chất lượng tốt nhất như: khung cửa nhôm của Nhật, Lưới chống muỗi sợi thủy tinh của Ý và ron lưới muỗi cao su dẻo mềm.

–   Công dụng của sản phẩm: Ngăn chặn sự xâm nhập của các côn trùng như: ruồi, muỗi, gián, kiến, thiêu thân, châu chấu và các côn trùng khác bay vào khu vực nhà ở. Từ đó, giúp bảo vệ sức khỏe của các người dân đang sinh sống trong khu vực được lắp đặt cửa lưới. Cửa chống muỗi còn góp phần giúp hạn chế được sự phát triển của dịch bệnh sốt huyết và dịch bệnh sốt rét nguy hiểm. Bên cạnh đó, còn có khả năng giúp tiết kiệm điện năng và điều hòa ánh sáng cũng như gió tự nhiên vào bên trong ngôi nhà.

–   Khu vực lắp đặt: có thể lắp đặt thay thế cửa hiện tại ở khu vực cửa chính, cửa sổ, cửa ban công, lỗ thông gió. Ngoài ra, còn có thể dùng để trang trí nội thất.

–    Sản phẩm có chế độ bảo hành lên đến 3 năm và thông thường tuổi thọ sản phẩm lên đến 10 năm tùy vào cách bảo quản hợp lý của khách hàng.

Đến với công ty Việt Thống không chỉ nhận được sản phẩm cửa lưới chất lượng cao mà còn tạo điều kiện cho công ty chúng tôi được phục vụ và bảo vệ cuộc sống của bạn sao cho an toàn và lành mạnh nhất bằng cửa lưới cao cấp Việt Thống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *