Cửa lưới chống muỗi quận 5

Tháng Năm 17, 2019
cửa lưới chống muỗi quận 5
Tình hình dịch bệnh vào những mùa mưa ở nước ta luôn là sụ lo lắng và bất an của người dân. Trong đó, không thể không kể qua dịch bệnh sốt xuất huyết diễn ra ngày càng phức tạp tại nước ta. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn tìm được một giải pháp giúp chống muỗi và ngăn chặn muỗi đốt hiệu quả và cũng lẽ đó mà cửa lưới chống muỗi quận 5 được khách hàng tìm đến nhiều hơn.
Cửa lưới chống muỗi quận 5 được làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ(Inox) được lắp đặt và thiết kế trong ngành xây dựng trang trí nội ngoại thất gia đình. Công ty Việt Thống chúng tôi là nhà sản xuất cửa lưới quận 5 chuyên nghiệp với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu thị trường. Để giúp các hộ gia đình phòng chống và ngăn chặn sự xâm nhập không mong muốn của các loại côn trùng.
cửa lưới chống muỗi quận 5
Các mẫu cửa khách hàng có thể tham khảo như:
–    Cửa lưới xếp
–    Cửa lưới mở
–    Cửa lưới tự cuốn
–    Cửa lưới lùa
–    Cửa lưới cố định
Những mẫu cửa lưới cao cấp này chỉ có mức giá từ 550.000 đồng/m2 và đã bao gồm mọi chi phí liên quan khác như: công lắp đặt, phí vận chuyển,.. nên khách hàng an tâm khi lựa chọn cửa lưới Việt Thống chúng tôi.
Cửa lưới tại quận 5 được chúng tôi trực tiếp đo đạt, khảo sát, lắp đặt và hỗ trợ cho quý khách hàng tại địa bàn với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Cửa được đảm bảo chất lượng với những phụ kiện cấu thành chất lượng cao, độ bền cơ học chắc chắc. Khách hàng có nhu cầu lắp cửa chỉ cần gọi đến số 0909.131.533 sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà hỗ trợ nhanh chóng.

 

Cửa lưới chống muỗi quận 5 Việt Thống – sản phẩm nên lắp cho mọi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *