Cửa lưới chống muỗi Quận 1

Tháng Năm 17, 2019
cửa lưới quận 1
Nếu bạn vẫn đang lay hoay tìm cho mình giải pháp chống muỗi, đẩy lùi côn trùng ra khỏi nhà ở thì cửa lưới chống muỗi quận 1 là giải pháp đáng sử dụng nhất dành cho khách hàng tại nơi đây. Cửa lưới tại quận 1 là sản phẩm cửa tích hợp được lắp cho mọi khu vực cửa trong nhà từ cửa sổ, cửa chính ra vào đến cửa thông gió, cửa có kích thước to hay cửa có kích thước nhỏ. Từ đó, cửa sẽ giúp ngăn không các loài côn trùng có kích thước nhỏ lẻn vào bên trong nhà thông qua các khu vực cửa này.

.

cửa lưới chống muỗi quận 1

Cửa lưới chống muỗi có những loại nào:
–    Cửa cố định
–    Cửa xếp
–    Cửa tự cuốn
–    Cửa mở
–    Cửa lùa
Cửa thường sử dụng để lắp đặt ở những công trình nào:
–    Nhà ở, nhà cấp 4
–    Nhà biệt thự, căn hộ cap cấp, biệt thự sân vườn
–    Nhà chung cư, tòa nhà cao tầng.
–    Văn phòng làm việc, nhà xưởng, khu chế xuất

Cửa lưới chống muỗi tại quận 1 không chỉ mang đến khả năng chống côn trùng vượt trội mà cửa còn giúp ngăn chặn bụi bậm, hạn chế tạp vật bay vào nhà và giúp cho nhà luôn thông thoáng hơn. Ngoài kiểu dáng phong phú thì cửa cũng có bộ màu khung cửa đa dạng để tạo độ tương thích cho cửa với màu nội thất tổng thể hiện tại.
Với mức giá chỉ từ 550.000 đồng/m2 là khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình loại cửa phù hợp. Liên hệ đến công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống ngay hôm nay để nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể về công trình mà bạn cần lắp đặt.
Cửa lưới chống muỗi quận 1 – sản phẩm giúp chống muỗi và côn trùng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *