Cửa lưới chống muỗi Quận 2

Tháng Năm 17, 2019
cửa lưới chống muỗi quận 2
Công ty cửa lưới nhận thi công cửa lưới chống muỗi quận 2 cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa giúp ngăn chặn côn trùng này cho nhà ở, nhà chung cư, biệt thự, căn hộ cao cấp và cả các công trình công cộng khác. Cửa lưới có thiết kế lưới muỗi được làm từ sợi inox 304 cao cấp, độ rộng không vượt quá 1cm nên dù là côn trùng có kích thước nhỏ nhất cũng khó vượt qua.
cửa lưới chống muỗi quận 2
Cửa lưới tại quận 2 có những thiết kế cửa cao cấp với khung nhôm được làm từ hoàn toàn từ nhôm được đùn ép trên máy móc hiện đại, nhiệt độ cao, từ đó tạo nên sản phẩm cửa có khung chắc chắn, chịu được va đập cao và bền chắc hơn. Những rãnh nhôm được tại hình từ khuôn thiết kế theo mẫu riêng của Việt Thống nên tạo được sự khác biệt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Chưa hết, phần lưới muỗi cũng được công ty kỹ lưỡng lựa chọn từ dòng lưới sợi inox 304, chắc chắn và không bị tình trạng rách lưới như những loại lưới kém chất lượng khác.

Khách hàng có yêu cầu về màu sơn khung cửa, màu lưới cũng như kiểu dáng thiết kế ra sao cho công trình lắp cửa lưới chống muỗi tại quận 2 của mình, hãy liên hệ ngay đến bộ phận kỹ thuật của công ty Việt Thống để chúng tôi hỗ trợ bạn tận tình nhất.

Những sản phẩm cửa lưới chống muỗi quận 2 ưu việt, bảo vệ sức khỏe và mang đến nét thẫm mỹ vượt trội cho mọi công trình với mức giá tốt nhất luôn có tại công ty chúng tôi. Để biết thêm giá chi tiết cũng như yêu cầu liên quan, gọi ngay đến số 0909.131.533 để nhân viên tư vấn giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *