Làm cửa lưới chống muỗi tại quận Bình Thạnh

Tháng Năm 17, 2019
cửa lưới chông muỗi bình thạnh
Với nhu cầu ngày càng cao, nên công ty Việt Thống đã mở rộng địa bàn cung cấp thêm chi nhánh tại cửa lưới chống muỗi quận Bình Thạnh. Sản phẩm có mặt nơi đây sẽ giúp khách hàng tìm mua dễ dàng hơn, chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng hơn nên khách hàng rất lấy làm an tâm. Nhiều dịch bệnh, khói bụi ô nhiễm đã làm cho cuộc sống người dân nơi đây trở nên bất an vì kém an toàn, nhưng từ khi lắp cửa lưới quận Bình Thạnh thì nỗi lo đó sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng nữa.
cửa lưới chông muỗi bình thạnh
Sản phẩm có thiết kế cao cấp, các phụ kiện cấu thành đều được làm từ những thành phần chất lượng và có uy tín nên đem đến bộ cửa chống muỗi bền chắc hoàn hảo. Cụ thể như:
– Khung nhôm được làm từ nhôm Việt – Nhật, độ dày cao và có độ cứng chắc hơn bao giờ hết. Chưa kể lớp phun sơn bên ngoài còn được xử lý để giúp giữ độ bền màu tốt hơn và chống trầy xước cao hơn.
– Lưới chống muỗi được làm bằng sợi thủy tinh hoặc Inox với ưu điểm không thấy lưới ở khoảng cách 2m tạo độ mỹ quan cho ngôi nhà của bạn. Lưới được thiết kế rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung lưới được sản xuất trên hệ khuôn mẫu mới theo kiểu dáng của Italy làm bằng nhôm cao cấp được bao bọc bởi lớp sơn màu trắng tĩnh điện, rất đa dạng màu sắc.

Các sản phẩm của công ty Việt Thống luôn được đánh giá cao về uy tín và chất lượng trên thị trường cửa lưới chống muỗi quận Bình Thạnh. Đồng thời với đội ngũ tư vấn tận tâm với khách hàng sẽ cho bạn những thông tin chính xác nhất về sản phẩm và giúp bạn yên tâm lựa chọn. Chính vì vậy, sẽ an tâm khi bạn lựa chọn sản phẩm của đơn vị chúng tôi nhằm bảo vệ sức khỏe cho gia đình của mình suốt cả ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *