Làm cửa lưới chống muỗi tại quận Thủ Đức

Tháng Năm 17, 2019
cửa lưới quận thủ đức
Cửa lưới chống muỗi tại Quận Thủ Đức thuộc công ty Việt Thống đã  hoạt động trong lĩnh vực nội thất nhà cửa nhiều năm với nhiều công trình lớn nhỏ đã thi công tại đây. Tại chi nhánh cửa lưới chống muỗi quận Thủ Đức, chúng tôi đã có một bề dày kinh nghiệm chuyên về các hạng mục công trình khác nhau.
Rất nhiều mẫu cửa thuộc dòng cửa từ bình dân đến cao cấp của Việt Thống đã có mặt tại Thủ Đức để phục vụ quý khách hàng. Các sản phẩm cửa lưới bao gồm:
– Cửa lưới xếp
– Cửa lưới lùa
– Cửa lưới mở
– Cửa lưới tự cuốn
– Cửa lưới cố định
 cửa lưới quận thủ đức
Những mẫu cửa có những nét đẹp đặc trưng riêng cũng như cấu tạo riêng biệt đến thích hợp lắp đặt cho từng khu vực cửa khác nhau. Và cũng dựa vào yếu tố này để công ty tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại cửa chống muỗi thích hợp nhất. Tất cả sản phẩm của Công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của ITALY. Do đó, có những ưu điểm vượt trội như: ngăn chặn ruồi muỗi, lưới làm bằng inox không có hóa chất, thời gian sử dụng 4-5 năm, sửa chữa nhanh.
Đặc biệt lưới được làm từ inox và sợi thủy tinh, khung nhôm cao cấp định hình đảm bảo về mặt kỹ thuật và mỹ thuật. Bên cạnh đó khách hàng còn hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm mang lại.

Chúng tôi tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế – thi công và bảo trì cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại HCM. Đã được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng, từ khâu tư vấn thiết kế đến thực hiện thi công các công trình cửa lưới với quy mô lớn lớn.
Cửa lưới chống muỗi quận Thủ Đức luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Luôn luôn mang đến sự tin tưởng và hài lòng đối với khách hàng cao nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *