Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại quận Bình Thạnh

Tháng Năm 16, 2019
cửa lưới quận Bình Thạnh
Với nhu cầu bảo vệ sức khỏe ngày càng được con người chú trọng, và cửa lưới là một sản phẩm tất yếu không thể thiếu ở mỗi gia đình chính vì vậy Cửa lưới chống muỗi quận Bình Thạnh đã không ngừng cải tiến sản phẩm để phù hợp với từng điều kiện ở từng vùng , cửa lưới giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, thiêu thân; ngăn chặn các vật lạ xâm nhập ngôi nhà.

cửa lưới quận Bình Thạnh

Cửa lưới chống muỗi được làm bằng sợi thủy tinh hoặc Inox với ưu điểm không thấy lưới ở khoảng cách 2m tạo độ mỹ quan cho ngôi nhà của bạn. Lưới được thiết kế rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung lưới được sản xuất trên hệ khuôn mẫu mới theo kiểu dáng của Italy làm bằng nhôm cao cấp được bao bọc bởi lớp sơn màu trắng tĩnh điện, rất đa dạng màu sắc.
Công ty Việt Thống luôn được đánh giá cao về uy tín và chất lượng trên thị trường cửa lưới chống muỗi ở quận Bình Thạnh, TP HCM . Đồng thời với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm với khách hàng sẽ cho bạn những thông tin chính xác nhất về sản phẩm và giúp bạn yên tâm lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *