Lưới lọc nước

Tháng Năm 16, 2019
lưới lọc nước
Là công ty hàng đầu về lĩnh vực cửa lưới, thương hiệu Việt Thống chuyên cung cấp các loại lưới chống muỗi, lưới lọc nước và lưới lọc dầu có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực lưới lọc đã lâu nên chúng tôi hiểu được những yêu cầu khắt khe của họ đối với sản phẩm này, vì thế nên chúng tôi đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm nâng cao chất lượng cho mặt hàng này.
Lưới lọc nước là một sản phẩm quen thuộc đối với nhiều người và có nhiều ứng dụng hữu ích trong đời sống chúng ta, do đó mặt hàng này được các khách hàng ưa chuộng sử dụng. Sau đây là những thông tin tổng quan về sản phẩm của chúng tôi:
– Đặc tính kỹ thuật:
+ Sợi lưới làm bằng inox 304 nguyên chất, chống rỉ sét, chịu tác động lực cao và có độ bền lâu năm.
+ Kích thước cuộn lưới lọc nước đa dạng nhiều loại được phân biệt theo chỉ số MESH (khoảng cách mắt lưới) từ 3 đến 400 MESH.
+ Lỗ lưới có dạng hình thoi hoặc hình vuông, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.
lưới lọc nước

– Ứng dụng của lưới lọc nước:
+ Được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm: bánh kẹo, nước giải khát…
+ Được sử dụng trong ngành xây dựng: lọc rác, lọc cặn bã, lọc bụi…
+ Được sử dụng trong các ngành hóa chất: chủ yếu lọc tạp chất.
+ Ngoài ra lưới lọc nước inox còn được dùng trong các ngành khác hoặc còn được dùng làm lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng.

Với những đặc tính kỹ thuật và ưu điểm như trên thì lưới lọc inox 304 là một sản phẩm có tính ứng dụng cao, phổ biến trong nhiều ngành quan trọng hiện nay. Do đó việc lắp đặt hệ thống lưới lọc nước trong công nghiệp phải được chú trọng hàng đầu. Mọi chi tiết về sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website hoặc tại địa chỉ 130C Tô Ngọc Vân quận 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *