Mô hình cửa lưới chống muỗi Vũng tàu

Tháng Năm 17, 2019
cửa lưới chống muỗi vũng tàu
Từ lâu Vũng Tàu được biết đến là thành phố nỗi tiếng với bãi biển sạch sẽ và dịch vụ du lịch tốt. Đi kèm với loại hình này không bao giờ vắng bóng các loại cửa chống muỗi cũng bởi Vũng tàu có khí hậu nóng ẩm nên côn trùng phát triển rất mạnh, mà các phương pháp diệt côn trùng thông thường thì không như mong đợi. Từ khi cửa lưới được biết đến đã mang lại một cuộc cách mạng hoàn toàn mới ngăn chặn triệt để 100% côn trùng vào nhà mà không dùng đến bất kỳ hóa chất nào nên rất được nhiều hộ dân quan tâm và sử dụng.
cửa lưới chống muỗi vũng tàu
Với những ưu điểm vượt trội mà cửa lưới chống muỗi Vũng Tàu mang lại hoàn toàn vượt xa những phương pháp chống côn trùng từ những sản phẩm vợt điện, nhang muỗi, thuốc xịt côn trùng và điểm nổi trội nhất là có màn lưới inox và khung cửa không bị Oxi hóa cho dù chịu mọi tác động của hơi muối.
Nhờ công nghệ kỹ thuật tiến bộ trong khâu thiết kế chọn lựa vật liệu làm cửa, lưới muỗi có các lỗ nhỏ li ti , giúp ngăn chặn ruồi, muỗi, kiến, gián và chuột ở khoảng cách 5 mét không thấy lưới, cửa lưới chống muỗi tại Vũng Tàu chịu được mọi ảnh hưởng của thời tiết thời gian sử dụng lâu dài nên cửa lưới chống muỗi là một trong những công cụ chống muỗi khá tiện lợi và hiệu quả nhanh chóng nhất, với phương pháp này thực sự mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng
Bạn muốn lắp cửa lưới chống muỗi Vũng Tàu cho ngôi nhà mình luôn được an toàn và sạch sẽ trước sự phát triển không ngừng tại các hạng mục nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ cho thuê thì hãy liên hệ với Việt Thống để chúng tôi tư vấn và lắp đặt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *