Một số gợi ý khi chọn cửa lưới chống muỗi

Tháng Năm 16, 2019
cửa lưới chống muỗi quận 5
Một căn nhà đẹp nếu biết cách kết hợp hài hòa, tinh tế giữa cửa lưới chống muỗi với gam màu sơn của tường, sẽ làm nổi bật lên các đồ trang trí nội thất trong nhà, giúp cho những căn phòng, phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách trở nên ấn tượng mới lạ và độc đáo hơn hết.
Chọn cửa lưới lùa 2 cánh hoặc cửa đi mở 2 cánh cho cửa đi chính là một ý tưởng hết sức độc đáo và mới lạ. Loại cửa này rất thích hợp cho căn nhà có một không gian rộng lớn, thoáng gió giúp gia đình bạn luôn thoáng mát đầy đủ ánh sáng. Ngoài ra còn ngăn chặn được các tạp vật, côn trùng có hại đảm bảo về vấn đề sức khỏe, và môi trường sống không muỗi và côn trùng mà không làm mất đi thiết kế của cửa.
cửa lưới chống muỗi quận 6
Với các loại cửa sổ nên dùng dạng cửa lưới xếp hoặc từ cuốn tùy theo ý thích và nhu cầu của gia đình. Với sự kết hợp này cùng với các đồ trang trí nội thất và màu sơn xám nhạt tạo một không gian hài hòa, độc đáo cho ngôi nhà. Tuy nhiên gam màu này sáng và nhạt tao cảm giác lạnh lẽo chính vì thế bạn nên chọn cửa lưới chống muỗi màu sắc giả vân gỗ để giúp cho căn phòng thêm ấm cúng hơn.
cửa lưới chống muỗi quận 4
Để lắp ráp và xây dựng một hệ thống lưới chống muỗi cho căn nhà bạn thêm ấm cúng sang trọng thoải mái. Bạn nên tham khảo, cần được tư vấn thêm thông tin của công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *