Thiết kế cửa lưới chống muỗi phong cách cho nhà bếp

Tháng Năm 17, 2019
Cửa lưới chống muỗi cho nhà bếp là một trong những vật liệu được quan tam và coi trọng nhất trong những căn nhà hiện đại ngày nay. Đây chính là nơi các bà mẹ trổ tài nội trợ, thể hiện sự khéo léo nấu những bữa ăn ngon để phút giây sum họp gia đình thêm đầm ấm. Sự kết hợp các loại cửa lưới phối với tông màu đỏ trắng tươi sáng sẽ tạo nên cái nhìn cá tính và sắc nét cho nhà bếp hoàn hảo. Không những thế cửa lưới còn có thêm tác dụng ngăn chặn những côn trùng bay vào khi đang nấu ăn, hạn chế được tối đa các căn bệnh truyền nhiễm do ruồi bâu, gián đụng đến thức ăn.
Nhà bếp thường có các ô cửa sổ rộng và thoáng, nhằm giúp có thêm sáng tự nhiên và có được không khí lưu thông trong ngoài, để thiết kế cửa cho không gian này cần lắp đặt những loại cửa như: cửa lưới xếp 2 cánh, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới cố định…tất cả những loại cửa trên lắp cho các ô cửa sổ đều được cả.
cửa lưới chống muỗi mở 1 cánh
Những màn lưới ngăn côn trùng cho các ô cửa sổ thường khá lớn được thiết kế để căn nhà bếp luôn thoáng sáng, dễ chịu. Sự kết hợp những mẫu cửa được lắp đặt khoa học để căn bếp nhìn luôn gọn mắt và không hề cản trở ánh sáng tràn vào không gian này. Bạn muốn một không gian nhà bếp đầy đủ tiện nghi, mang phong cách sắc thái riêng nhưng nhà bếp luôn bị các côn trùng quấy phá thì giờ đây bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa vì đã có những màn lưới chống muỗi ngăn chặn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *