Cửa chống muỗi cuốn

Tháng Năm 17, 2019
cửa lưới tự cuốn
Cửa chống muỗi cuốn: là một trong những loại cửa luôn được một bộ phận khác hàng quan tâm ưa chuộng bởi lưới chống muỗi của Việt Thống mang tính an toàn và tiện lợi rất linh hoạt có thể cuốn gọn lại theo ý muốn của người dùng. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn đảm bảo an toàn nhờ sử dụng bộ tời công nghệ cao có tác dụng: vận hành êm, nhanh, nhẹ (đóng mở cửa bằng tay nhẹ, nhanh), tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật trong quá trình đóng cửa xuống.
cửa chống muỗi cuốn
Việt Thống – có đội ngũ nhân viên lắp đặt được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm chịu lực cao được sử dụng trong việc chế tạo khung cửa, các màng lưới được làm bằng sợi thủy tinh dẻo không hóa chất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt lưới chống muỗi Việt Thống được nghiên cứu sao cho ngăn chăn các vật thể lạ để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, thiêu thân kể cả chuột.
Cửa lưới là loại cửa khá phổ biến hiện nay, được rất nhiều gia đình sử dụng bởi nó khá tiện lợi, thẩm mỹ và có chức năng bảo vệ rất tốt, màu sắc và kích thước đa dạng, phù hợp với tất cả các loại cửa có kích thước lớn nhưng không gây ra bất cứ trở ngại nào tới hoạt động của hệ thống cửa chớp, cửa kính hay song sắt đã có.
Để biết giá chính xác của dòng cửa chống muỗi cuốn này hãy liên hệ đến công ty Việt Thống chúng tôi qua số 0909.131.533.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *