Cửa lưới chống muỗi Quận 8

Tháng Năm 17, 2019
cửa lưới chống muỗi quận 8
Cửa lưới chống muỗi Quận 8 – Sự xâm nhập của côn trùng gây ra nhiều khó khăn cho các sinh hoạt, đặc biệt là bữa ăn gia đình bạn. Bạn đã sử dụng nhiều biện pháp ngăn trặn và diệt trừ côn trùng nhưng hiệu quả không cao và làm cho không gian sống của bạn ngột ngạt, không vệ sinh. Điều đó ảnh hưởng không ít đến sức khỏe gia đình bạn.
Cửa lưới mang đến cho bạn một sản phẩm vô cùng hợp lý với nhu cầu của bạn. Với những tính năng ngăn ngừa không cho côn trùng xâm nhập, cửa lưới chống muỗi tại Quận 8 còn mang lại hiệu quả hạn chế bụi bẩn từ bên ngoài.Sản phẩm với thiết kế gọn nhẹ, vật liệu cao cấp với tính thẩm mỹ cao thực sự là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Cửa có nhiều mẫu mã thiết kế để khách hàng lựa chọn, chẳng hạn như: cửa lưới xếp, cửa lưới mở, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới dạng lùa, cửa lưới cố định.

cửa lưới chống muỗi quận 8
Cửa lưới quận 8 có các đặc tính như:

Lưới được kết cấu không gỉ, đa dạng về kính thướt và màu sắc, độ bền thẩm mỹ cao, lưới bằng sợi inox không rỉ, mỏng tạo sự thông thoáng. Ngăn chặn tất cả các loại côn trùng như ruồi, muỗi, thiêu thân và kể cả chuột. Tạo sự thông thoáng, an toàn, tiết kiệm hiệu quả cao. Sản phẩm được lắp đặt tùy theo diện tích của cửa sổ của bạn, màu sơn khung cũng được đi kèm phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà sẽ tao không gian thoáng đãng giúp cân bằng lại cuộc sống của bạn.

Khách hàng có nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi quận 8 xin vui lòng liên hệ 0909.131.533

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *