Cửa lưới Việt Thống bảo vệ sức khỏe người dân Miền Tây

Tháng Năm 16, 2019
Trong những năm trở lại đây nhiều bà con ở miền Tây đã có đời sống được nâng cao và khỏe mạnh thông qua các công trình phúc lợi từ chính sách của nhà nước. Ngoài ra tự mỗi nhà dân cũng đã nâng cao cuộc sống của mình bằng nhiều hình thức khách nhau trong đó sử dụng cửa lưới để làm đẹp ngôi nhà cũng nhu bảo vệ sức khỏe cho con em cũng là một bước bức phá mới trong quá trình hiện đại hóa hiện đại hóa nông thôn.

 

Miền Tây quanh năm sông nước khí hậu thuận lợi trái cây bốn mùa, nên người dân nơi đây luôn luôn đối mặt với các bệnh liên quan đến muỗi ruồi hoặc các loại côn trùng đặc biệt là nơi dễ bùng phát dịch bệnh sốt xuất huyết. Chính dòng sông là nơi bù đắp phù sa cho mãnh đất nơi đây nhưng đồng thời cũng là nơi sản sinh ra nhiều dịch bệnh xuất phát từ ruồi, muỗi hoặc côn trùng. Chưa kể đến mùa trái cây được mùa bội thu cũng xuất hiện các loại ruồi vì trái cây chín chưa kịp đưa đến nơi tiêu thụ, từ đó thu hút các loài ruồi.
Ruồi không chỉ gây phiền phức cho con người mà nó còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh tới những nguồn thức ăn của con người, những bệnh do ruồi gây ra như ngộ độc thức ăn, dịch tả ,giun sáng thương hàn …v…v…Xuất phát từ nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho người dân Miền Tây Nam Bộ, Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã mở rộng kinh doanh đến với vùng sông nước nơi đây.
cửa lưới chống muỗi
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Ban Giám Đốc cửa lưới Việt Thống đã lên chương trình hỗ trợ cho các bà con khi sử dụng sản phẩm, đến nay được phản hồi khá tốt từ bà con nên BGĐ quyết định hỗ trợ giá từ 5% đến 10% bắt đầu từ tháng 6 năm 2013 khi bà còn sử dụng các sản phẩm cửa từ Việt Thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *