Tư vấn lựa chọn cửa lưới cho nhà ở

Tháng Năm 17, 2019
Cửa lưới chống muỗi hiện nay là một trong những sản phẩm có khả năng giúp ngăn chặn ruồi, muỗi, gián, kiến,… vào nhà ở bằng phương pháp an toàn và thân thiện nhất được khách hàng ưu tiên sử dụng. Hiện có rất nhiều dòng cửa được các nhà sản xuất giới thiệu đến đại đa số người dùng như sau:
–    Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
–    Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
–    Cửa lưới tự cuốn
–    Cửa lưới mở
–    Cửa lưới cố định
Thông thường tùy vào mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt hoặc khả năng đầu tư của khách hàng mà đưa đến những lựa chọn sản phẩm khác nhau, cụ thể như:
Dựa vào mục đích sử dụng
–    Nếu dùng để lắp đặt cho cửa ra vào ở những nhà cấp 4 thông thường thì có thể sử dụng cửa lưới lùa, cửa lưới xếp có ray.
–    Nếu dành riêng cho hệ thống cửa ra vào ở những chung cư, biệt thự, biệt thự nhà vườn, căn hộ cao cấp thì nên dùng cửa lưới xếp không ray để vừa chống muỗi vừa có thể gia tăng thêm nét đẹp thẫm mỹ hài hòa cho ngôi nhà.
–    Dùng lắp cho cửa gỗ, phong cách nội thất gỗ thì nên dùng loại cửa lưới chống muỗi vân giả gỗ để không làm đứt mạch thiết kế nội thất của nhà ở.

Dựa vào vị trí lắp đặt
–    Nếu dùng cho khu vực cửa bị hạn chế diện tích mở cửa và kích thước cửa không quá lớn thì nên dùng cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn.
–    Dùng cho khu vực cửa phòng, cửa 1 cánh thì có thể dùng cửa lưới mở hoặc cửa lưới xếp 1 cánh.
–    Dùng cho cửa sổ thì nên dùng cửa lùa hoặc cửa xếp
–    Với những nơi không thường xuyên mở cửa những muốn ngăn chặn sự tấn công của côn trùng, hạn chế bụi bậm hoặc hạn chế sự xâm nhập của thú vật hay trộm cắp thì nên dùng cửa lưới chống muỗi cố định.

Dựa vào khả năng đầu tư
–    Với những khách hàng có khả năng đầu tư tài chính vừa phải thì có thể dùng loại cửa mở, cửa lưới cố định hay cửa tự cuốn sẽ có giá thành rẻ hơn.
–    Dòng cửa lưới lùa, cửa lưới xếp cao cấp thích hợp cho những không gian sang trọng, cao cấp nên có mức giá nhỉnh hơn một chút so với các dòng còn lại.
Để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí khách hàng có thể liên hệ đến công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống tại quận 12 ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *